Vì anh đã xa Hà Nội – Theoyeucau

Vì anh đã xa Hà Nội

Anh à.

Vậy là anh đã xa Hà Nội được một thời gian dài rồi đấy nhỉ. Anh nói anh thích Sài Sòn, anh muốn sống trong đó và anh đã quyết định đi vào nơi thành phố nhộn nhịp lập nghiệp mà không phải là ở Hà Nội- nơi mà em muốn sống và làm việc.

Anh biết không? đã rất lâu rồi, anh không còn gọi điện, nhắn tin cho em nữa đấy. Chúng mình không phải là bạn bình thường, người yêu cũng không phải, nhưng cũng đã từng rất thân nhau đúng không anh? Có lẽ cuộc sống và công việc hiện tại của anh quá bận rộn khiến anh không đủ thời gian để có thể quan tâm tới em như ngày xưa nữa…em hiểu mà.

Hà Nội vào đông rồi, trời cũng lạnh lắm. Sinh nhật anh năm nay sẽ không có gió lạnh để em tặng khăn, tặng gang tay, mua áo ấm cho anh nữa rồi. hihi. Chúc cho anh của em sẽ có một sinh nhật thật vui vẻ bên những người bạn mới. Chúc cho anh sẽ luôn yêu quý thành phố Sài Gòn xinh đẹp.

Mong anh thêm tuổi mới sẽ có thật nhiều bước đột phá trong cuộc sống, sự nghiệp. Tết này anh về, nhớ dẫn một cô gái sẽ là vợ anh về cho mọi người coi mặt nhé.

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?