Tạm biệt nhé, Ngốc nghếch! – Theoyeucau

Tạm biệt nhé, Ngốc nghếch!

“Bạn hãy tin vào sức mạnh tình yêu nhé. Tôi tin vào bạn, vào tình yêu sau bao lần sóng gió vẫn đi qua và hãy gắng sức để tiếp tục vượt qua khó khăn sau cùng này và tiến tới tương lai hạnh phúc nhé!”

Tôi chưa kịp nói với bạn câu này thì bạn đã rời bỏ đương đua. Bạn quay lại nhẫn tâm xóa sạch mọi thứ để rồi bỏ cuộc. Tôi biết thử thách cuối cùng luôn là khó khăn nhất. Nhưng bạn không thể vượt qua nốt thử thách cuối cùng này được sao? Bạn đã thử cố gắng hết sức mình chưa?

Đừng im lặng. Hãy trả lời cho tôi biết đi. Tôi không muốn lại nghe thấy những tiếng tut… dài trong vô vọng. Bạn đã chia tay với 2 từ “ngốc nghếch” thật rồi sao? ” Ngốc nghếch vì một người”, “ngốc nghếch vì yêu ai đó”… Trái tim tôi uể oải mất rồi.

Thôi, lần này tôi không mong bạn quay lại nữa đâu. Cảm ơn bạn vì những kỷ niệm khi “ngốc nghếch yêu một người” thật đẹp ấy. Chúc bạn hãy thật vững vàng đi trên con đường đã chọn.. Hãy trân trọng những kỷ niệm của cái thời đẹp nhất – tình yêu đầu e ấp tuổi thơ ngây.

Tạm biệt nhé 75% ngốc nghếch của vịt.

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2020. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?