Quà tặng đặc biệt – Theoyeucau

Quà tặng đặc biệt

Trước đây mình chưa biết nhóm tình nguyện Chắp cánh ước mơ và chương trình “Ước mơ của Thúy” nhưng một trường hợp đặc biệt đã cho mình biết đến nhóm. Bắt đầu từ lần hiến máu thứ 2 của mình rồi Ngày hội Hoa Hướng Dương ngày 7/11/2010 ở Cung thiếu nhi Hà Nội mình đã có nhiều thời gian hơn để tham gia cùng nhóm. Đặc biệt đến sinh nhật nhóm lần thứ 3 mình là thành viên đặc cách được kết nạp mặc dù nếu xét theo tiêu chí của nhóm thì mình chưa đủ, nhưng vì mình là trường hợp đặc biệt. Khoảng thời gian khó khăn của mình đã trôi qua, thật may mắn. Mình đã có được những giây phút thật tuyệt vời, có được cảm giác cuộc sống của mình có ý nghĩa hơn, như một câu hát của Trịnh Công Sơn: “Sống trong đời sống cần có một tấm lòng… để gió cuốn đi…” Mình luôn luôn mong nhóm sẽ có thêm nhiều tình nguyện viên tích cực và hoạt động hiệu quả hơn cả những gì nhóm đặt ra.

Một năm đã qua và sinh nhật nữa lại đến, sinh nhật thứ 4 của nhóm, mình muốn gửi lời chúc mừng sinh nhật nhóm và tới các thành viên trong nhóm tình nguyện Chắp cánh ước mơ, chúc các anh chị và các bạn, các em công tác tốt, học tập tốt và đặc biệt vẫn giành thời gian để hoạt động cùng nhóm.

Em cám ơn chị Quế (nhà thơ Nguyễn Phan Quế Mai) người trưởng nhóm đầu tiên, người mà em rất ngưỡng mộ mặc dù em ít được gặp chị. Cám ơn Vân Anh đã quan tâm, trò chuyện với em chị và cho chị những thông tin về nhóm. Cám ơn Dương famcat đã ngồi hàng giờ nói chuyện với em chị để nó quên đi đau đớn, lại còn mua món yêu thích lên cho nó nữa.

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?